HOTLINE  Ms. Ngân 0909396636 -Mr. Ái 0908440093

ha-long my-son nha-trang mien-tay

Những địa điểm du lịch lý tưởng ở miền tây

Đến với du lịch miền tây là đến với du lịch miệt vườn tới với các vùng sông nước đặc trung của miền tây Nam Bộ, các di tích lịch sử văn hóa, các thăng cảnh tự nhiên. Bạn sẽ được đắm chìm trong các lễ hội, miệt vườn cây trái sum sê.

 Miền tây vốn là đồng bằng rộng nhất nước với hàng triệu ha lúa và vườn cây ăn trái cùng sông ngòi chằng chịt, bởi miền tây rộng lớn vì thế việc  tìm được địa điểm du lịch miền tây  là không khó tuy nhiên nơi nào hấp dẫn lý tưởng thì lại không hề dễ dàng.

Địa điểm du lịch miền tây

Xứ dừa Bến Tre:

Ở đây dừa là loài cây có giá trị sử dụng cao ở bến tre. Dừa được sử dụng làm mọi thứ, từ đồ ăn, thức uống cho đến các vật dụng trong gia đình, các đồ hàng thủ công mỹ nghệ.  Du khách tới vùng đất này sẽ được ghé thăm các cơ sở chế biến kẹo dừa, miệt vườn dừa mênh mông và trải nghiệm hết những công đoạn làm ra những viên kẹo dừa thơm ngọt.

địa điểm du lịch miền tây giá rẻ

An Giang điểm tụ của những lễ hội:

Du lịch An Giang được biết đến với các địa điểm du lịch rất nổi tiếng như: núi Cấm, núi Sam, các lễ hội thu hút rất đông du khách tham quan hằng năm như là lễ hội bà chúa xứ, lễ hội đua bò bảy núi.

Địa điểm du lịch miền tây

An giang là tỉnh duy nhất của Đồng Bằng Sông Cửu Long có núi. Khu núi nổi tiếng nhất của An Giang và khu du lịch núi Sam, tại đây có thể tham quan khu chợ hàng đặc sản mắm phía sau miếu Bà Chúa Xứ đây là nơi tập trung hầu hết các chủng loại mắm châu đốc.

Kiên Giang biển miền tây mặn mà:

Tận hưởng không khí mát lành của biển, thư giãn trong không gian yên tĩnh, tìm hiểu tập quán sinh hoạt của ngư dân, thưởng thức những món đặc sản như ốc móng tay, ốc hương, nghêu… là lựa chọn hàng đầu của khách du lịch

địa điểm du lịch miền tây

Đã đến với Kiêng Giang thơ mộng, bạn nên ghé qua Hà Tiên với biển Mũi Nai tuyệt đẹp. Từ đỉnh núi, phóng tầm mắt ra xa, du khách sẽ chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của biển Mũi Nai, rừng Tà Pang, những hòn đảo xa xa trên biển hay ngọn hải đăng trầm mặc