HOTLINE  Ms. Ngân 0909396636 -Mr. Ái 0908440093

ha-long my-son nha-trang mien-tay

Du lịch khám phá sông Mekong

Mekong là một trong những con sông lớn trên thế giới chảy qua địa phận của Việt Nam  và thuộc miền tây nam bộ nó được khai thác về các tiềm năng kinh tế đặc biệt là du lịch. Chính vẻ đẹp tự nhiên của nó đã mang tới cho con người cảm giác mới lạ với thiên nhiên Đồng Bằng Sông Cửu Long – miền quê sông nước mà những nơi khác không có được.

 Một chuyến khám phá  Mekong Tour  sẽ cho bạn thấy được sức hấp dẫn của miền quê nước nổi tại Việt Nam. Đến đây không chỉ thăm thú những vườn trái cây bạt ngàn được du ngoạn trên 9 nhánh sông đổ ra biển của dòng sông Mekong  hay được thưởng thức đờn ca tài tử - một đặc sản của miền tây nam bộ, và một hình thức đặc biệt chỉ có ở vùng sông nước Cửu Long này mới có đó là  các khu chợ nổi.

Mekong tour

Về miền tây thì việc chọn tham quan các điểm chợ nổi là không thể bỏ qua khu chợ nổi tiếng nhất đó là chợ nổi Cái Bè và Cái Răng, chợ nổi Cái Bè nằm trên sông Tiền giáp ranh giữa ba tỉnh Tiền Giang, Vĩnh Long và Bến Tre, chợ nổi Cái Răng ở Cần Thơ đây là một trong những khi chợ nổi nổi tiếng nhất Việt Nam  và tương lai sẽ trở thành trung tâm tự sản tự tiêu lớn nhất vùng Tây Nam Bộ, ngoài chợ nổi Cái Bè còn có chợ nổi Phụng hiệp ở Hậu Giang, chợ nổi Châu Đốc ở An Giang.

Khắp khu vực các nước thuộc sông Mekong có nhiều khu chợ nổi như chợ nổi của người Thái Lan được hình thành để phục vụ khách du lịch  tuy nhiên chợ nổi ở Đồng Bằng Sông Cửu Long được hình thành từ như cầu buôn bán, trao đổi hàng hóa của người dân từ rất lâu. Tại đây sẽ đưa khách du lịch trả nghiệm được cách chọn vẹn nhất cuộc sống đời thường của người dân vùng nước nổi. Với  miệt vườn sông nước mênh mông, sản vật trù phú và những con người hào sảng khí khái vừa chân chất và trọng tình nghĩa sẽ làm cho chuyến du lịch sông Mekong của  bạn có nhiều ý nghĩa.

Du lịch miệt vườn là nét đặc sắc mà tới đây bạn phải trải nghiệm, để chiêm nghiệm được cuộc sống đơn giản bình dị của miền quê sông nước này. Hình thức du lịch miệt vườn có hầu hết tại các tỉnh miền tây. Tuy nhiên nổi tiếng nhất là khu du lịch sinh thái Mỹ Khánh tới đây ta có thể tham quan khu vườn rộng hơn 8ha và hơn 20 chủng loại cây ăn trái với các khu nhà cổ Nam Bộ hơn 100 năm và nghe những bài vọng cổ cùng việc tham quan các làng nghề như cất rượu nếp hay làm bánh tráng….

du lịch mekong

Tát mương bắt cá một hoạt động thường ngày của những người dân nam bộ tới đây bạn sẽ được trải nghiệm hết sức thú vị của hoạt động. 

Mời bạn tham khảo các Mekong Tour tại Đây